manu ฮาร์แลนด์ไปที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว

manu

manu ถ่ายทอดสด 9 พฤษภาคม ตามที่สำนักข่าวกล่าว ว่าการย้ายทีมของฮาร์แลนด์ไปที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว และคาดว่าจะได้รับการยืนยันในสัปดาห์นี้ แหล่งข่าวในเยอรมนีกล่าวว่า ฮาแลนด์ย้ายไปแมนเชสเตอร์ซิตี้เสร็จสมบูรณ์แล้ว และคาดว่าจะได้รับการยืนยันในสัปดาห์นี้ ฮาร์แลนด์ตกลงที่จะย้ายไปแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อเดือนที่แล้ว และเป็นที่เข้าใจกันว่าทั้งสองฝ่ายได้ตกลงกัน ในเงื่อนไขส่วนตัวเบื้องต้น

นอกจากนี้ยังเป็นการปูทางสำหรับการเจรจาระหว่างทั้งสองสโมสร โดยดอร์ทมุนด์คาดว่าจะได้รับแจ้งจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้จะจ่ายค่าฉีกสัญญาของฮาแลนด์ แม้ว่าเรอัลมาดริด บาร์เซโลน่า บาเยิร์น และปารีส จะสนใจฮาแลนด์ด้วยเช่นกัน แต่ ทีมmanu จะเซ็นสัญญากับเขา

ฮาแลนด์วัย 21 ปี ลงเล่นให้ดอร์ทมุนด์ไปแล้ว 29 นัดในฤดูกาลนี้ ยิงไป 28 ประตู ฮาแลนด์ยิงไปแล้ว 85 ประตูจาก 88 เกมนับตั้งแต่เล่นให้ดอร์ทมุนด์ในปี 2020 ฮาแลนด์ช่วยให้ดอร์ทมุนด์คว้าแชมป์เยอรมันคัพในฤดูกาล 20/21 และเขาได้รับรางวัล รองเท้าทองคำ แชมเปียนส์ลีกด้วยคะแนน 10 ประตูเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

manu

นักเตะเเมนซิตี้ กวาร์ดิโอล่าจะต่อสัญญากับ manu ต่อไปจนถึงปี 2025

นักเตะแมนซิตี้ ต่อจากสัญญาใหม่ของคล็อปป์กับลิเวอร์พูล กวาร์ดิโอล่าก็จะต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วย ตามข่าวของเดอะซัน และเดลี่ มิเรอร์ กวาร์ดิโอล่าและ manu ได้บรรลุข้อตกลงในการต่ออายุสัญญา ซึ่งจะมีการต่อสัญญาอีกไม่นานจนถึงปี 2025 เมื่อกวาร์ดิโอล่าอยู่ข้างหลังฮาร์แลนด์ก็ตกลงที่จะเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ซิตี้ฤดูกาลหน้า แมนเชสเตอร์ซิตี้จะยิ่งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก

หลังจากที่ลิเวอร์พูลประกาศขยายสัญญาของคล็อปป์ กวาร์ดิโอล่ากล่าวว่ามันจะไม่ส่งผลกระทบต่อการเข้าพักของเขาที่ manu ตอนนี้ปรากฏว่าเขากำลังโกหกอย่างชัดเจน เดอะซันกล่าวว่ากวาร์ดิโอล่าจะต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ซิตี้อีก 2 ปีและพรีเมียร์ลีกจะยังคงเป็นสักขีพยานในการเผชิญหน้าของเขากับคล็อปป์ สัญญาปัจจุบันของกวาร์ดิโอล่า และแมนเชสเตอร์ซิตี้จะหมดอายุในฤดูร้อนหน้า แหล่งข่าวที่มาจาก step99football.com

นับตั้งแต่เข้าร่วมแมนเชสเตอร์ซิตี้ในปี 2559 กวาร์ดิโอล่ารับหน้าที่ manu มาเป็นเวลา 6 ปีแล้ว ซึ่งนานที่สุดที่เขาเคยเป็นโค้ชให้กับทีมในอาชีพโค้ชของเขา เดอะซันเผยแมนเชสเตอร์ซิตี้ เชื่อว่าเหลือเวลาอีกแค่นิดเดียวก่อนต่อสัญญากวาร์ดิโอล่า และสโมสรอาจประกาศข่าวเมื่อไรก็ได้

การช่วยให้แมนเชสเตอร์ซิตี้คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทีมนั้นเป็นประตูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกวาร์ดิโอล่ามาโดยตลอด มีรายงานว่ากวาร์ดิโอล่าจะไม่ต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ถ้าเขาสามารถครองแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้ได้เพราะเขารู้สึกว่ามี ไม่มีความท้าทายที่จะอยู่ที่นี่ อย่างไรก็ตาม เดลี่ มิร์เรอร์กล่าวว่า แม้ว่า manuล่าสุด จะคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้ กวาร์ดิโอล่าก็จะต่อสัญญาของเขาเพราะเขารู้สึกว่าเขายังมีธุระที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ยังไม่เสร็จสิ้นกับกวาร์ดิโอล่า เชื่อว่าทีมที่เขาสร้างขึ้นยังไม่ถึงจุดสุดยอด

การเข้าพักของกวาร์ดิโอล่าจะช่วยให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ เซ็นสัญญากับฮาร์แลนด์โดยตรง กองหน้าชาวนอร์เวย์วัย 21 ปีรายนี้มีผู้ชื่นชมอยู่เบื้องหลังเขา แต่แมนเชสเตอร์ซิตี้ฝ่ายของฮาร์แลนด์ มีแนวโน้มที่จะเข้าร่วม ฟุตบอลmanu แต่พวกเขากลัวว่า กวาร์ดิโอล่าจะออกเดินทางในปีหน้า พ่อของฮาร์แลนด์เชื่อว่า คำแนะนำของกวาร์ดิโอล่าสามารถช่วยให้ฮาร์แลนด์ พัฒนาได้ดีขึ้น สื่ออังกฤษเชื่อว่าหลังจากที่กวาร์ดิโอล่าตกลงที่จะต่ออายุสัญญา ฮาร์แลนด์จะสวมเสื้อแมนเชสเตอร์ซิตี้ในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน

กวาร์ดิโอล่ารู้สึกผิดหวังกับความล้มเหลวของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในการเซ็นสัญญากับแฮรี่ เคนเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว ในฤดูกาลหน้า ในที่สุดเขาก็สามารถมีนักเตะที่มีประสิทธิภาพได้ ฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้แข็งแกร่งโดยไม่มีนักเตะระดับท็อป และคาดว่าจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และแชมเปี้ยนส์ลีก ปัจจุบันพวกเขาอยู่ในอันดับต้นๆ ของตารางพรีเมียร์ลีกโดยเอาชนะลิเวอร์พูล และคาดว่าจะไปถึงรอบชิงชนะเลิศในแชมเปี้ยนส์ลีก กวาร์ดิโอล่าจะเป็นคนแรกที่ชนะแชมเปี้ยนส์ลีกโดยไม่มีเมสซี่

โค้ชmanu จะยังคงยื่นข้อเสนอให้แฮรี่ เคนต่อไปในช่วงหน้าหนาว

โค้ชmanu ในช่วงเช้าของวันที่ 13 พฤศจิกายน อังกฤษเอาชนะแอลเบเนีย 5 ต่อ 0 ในเกมอังกฤษควบคุมสถานการณ์ได้อย่างสมบูรณ์ และกดดันให้ฝ่ายตรงข้ามเล่น ทั้ง 5 ประตูมาในครึ่งแรก และ 3 ประตูโดยแฮรี่ เคน นอกจากนี้ เคนยังทำแฮตทริกที่สมบูรณ์แบบโดยยิงด้วยเท้าซ้าย เท้าขวา และโหม่งอย่างละอัน หลังจบเกม เรตติ้งของแฮรี่ เคนก็ไปถึง 10 คะแนนเช่นกัน

ในฤดูกาลนี้ สภาพของแฮรี่ เคนที่ท็อตแนมนั้นแย่มาก และเขาไม่มีสไตล์เหมือนดาวซัลโว และดาวซัลโวสูงสุดของพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ใน 11 รอบแรกของพรีเมียร์ลีก เคนเล่น 10 นัด และยิงได้เพียง 1 ประตูทำให้แฟนๆท็อตแนมผิดหวัง อย่างไรก็ตาม แฮรี่ เคนยังคงทำประตูในทีมชาติ ก่อนเกมนี้ เคนลงเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ 4 นัดในเดือนกันยายน และตุลาคมโดยยิงได้ 3 ประตู

เมื่อเผชิญหน้ากับแอลเบเนียในวันนี้ แฮรี่ เคนไม่แสดงความเมตตา และเขาเริ่มโหมดการใช้กลยุทธ์ในทางที่ผิด ในนาทีที่ 17 อังกฤษจ่ายบอลตรงจากทางขวา เฮนเดอร์สันจ่ายบอลใกล้เส้นล่าง และเคนพุ่งเข้าเขตโทษกลาง เขาโหม่งประตูอย่างง่ายดายไร้การป้องกันใดๆ และผู้รักษาประตูไร้อำนาจและ คะแนนถูกเขียนใหม่เป็น 2 ต่อ 0

ในนาทีที่ 27 สเตอร์ลิงขโมยบอลในแดนกลาง แล้วส่งบอลผ่าน และเคนได้บอลในเขตโทษ เมื่อเผชิญหน้ากับกองหลังที่ขึ้นมาป้องกัน แฮรี่ เคนดึงบอลด้วยเท้าขวาแล้วยิงด้วยเท้าซ้ายของเขาทำประตู 3 ต่อ 0 ในช่วงทดเวลาเจ็บของครึ่งแรก ในนาทีที่ 45 และ 1 เป้าหมายที่น่าตื่นเต้นที่สุดของเกมก็ปรากฏขึ้น อังกฤษเข้ามุมซึ่งไปทางด้านหลัง หันหน้าเข้าหาลูกบอล เคนปรับร่างกาย และวอลเลย์เท้าขวาไปด้านข้างโดยตรง การเคลื่อนไหวยืดเยื้อมาก ลูกบอลกระทบขาของกองหลังด้วยการเปลี่ยนทิศทาง และเดินตรงไปที่ตาข่าย 5 ต่อ 0

แฮรี่ เคนใช้เวลาเพียง 29 นาทีในการทำประตูด้วยเท้าซ้าย เท้าขวา และโหม่ง และทำแฮตทริกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในครึ่งหลังอังกฤษจะปิดตัวลง ในนาทีที่ 62 เคนถูกเปลี่ยนตัวและพัก ในแคมเปญนี้ แฮรี่ เคนสัมผัสบอล 43 ครั้ง ยิง 8 ครั้ง ยิงเข้ากรอบ 4 ครั้ง ยิงได้ 3 ประตู และให้ 1 แอสซิสต์ หลังจบเกม SofaScore ให้เคน 10 คะแนนไร้ที่ติ

แฮรี่ เคนเป็นผู้เล่นชาวอังกฤษคนแรกที่ทำแฮตทริกได้อย่างสมบูรณ์แบบตั้งแต่เดวิด แพล็ตต์ในปี 1993 จนถึงตอนนี้ แฮรี่ เคนติดทีมชาติอังกฤษไปแล้ว 4 ครั้ง อันดับสามในประวัติศาสตร์ทีม คนแรกคือเจคอบ กรีฟส์ที่มี 6 แคป และอันดับที่สองคือแกรี่ ลินิเกอร์ที่มี 5 แคป หลังจากเกมนี้ แฮร์รี เคนยังทำประตูให้กับทีมชาติอังกฤษ 44 ประตู (66 นัด) อันดับที่ 4 ในประวัติศาสตร์ทีมห่างจากผู้ทำประตู เวย์น รูนีย์เพียง 9 ประตูในประวัติศาสตร์ทีม

จาก 44 ประตูในทีมชาติของแฮร์รี เคน มี 39 ประตูในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ซึ่งทำให้เขาแซงหน้า เวย์น รูนีย์เจ้าของสถิติเดิมในอันดับต้นๆ หลังจบเกมแฮร์รี เคนอารมณ์ดี เขาถ่ายรูปกับเพื่อนร่วมทีมของเขากับบอลเกม และเขียนบนโซเชียลมีเดีย เป็นคืนที่สมบูรณ์แบบ ใกล้ฟุตบอลโลกอีกก้าวหนึ่ง ในรอบต่อไปของฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก อังกฤษต้องเสมอเท่านั้น พวกเขาสามารถผ่านเข้ารอบสำหรับฟุตบอลโลก และคู่แข่งของพวกเขาคือซานมารีโน

ทีมชาติวันนี้ทำให้แฮร์รี เคน แม้ว่าท็อตแนมจะจ้างคอนเต้โค้ชชั้นนำแล้ว แต่เชื่อกันว่าเคนยังคงต้องการออกจากท็อตแนม เมื่อวานนี้ ข่าวล่าสุดของ ESPN ระบุว่า สโมสรmanu จะยังคงยื่นข้อเสนอให้เคนต่อไปในช่วงหน้าหนาว ฤดูร้อนนี้ เลวี่ปฏิเสธแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่างแรง แต่หลังจากเห็นเคนขาดสติ ซึ่งถูกบังคับให้อยู่ในทีมต่อไป เลวี่ก็มีแนวโน้มจะเปลี่ยนตำแหน่ง

my